Menu

Boom 2 by UE

Boom 2 by UE

BOOM 2 speaker Bluetooth by UE ลำโพงบลูทูธแบบพกพา บูม 2 เปิดประสบการณ์ใหม่ของลำโพงไร้สายกับเสียงเพลงที่ดัง 360 องศา ให้คุณปาร์ตี้กับเพื่อนได้อย่างสะใจ พกพาสะดวกไปในทุกพื้นที่ มาพร้อมการเชื่อมต่อแบบบลูทูธ และสีสันให้เลือกตามสไตล์ของคุณ   ระบบกันน้ำ – สามารถอยู่ใต้น้ำได้ไม่เกิน 1 เมตร ภายในเวลา 30 นาที ระบบเชื่อมต่อผ่านแอปฯ – สามารถเชื่อมต่อผ่านแอปฯได้ 2 คนในเวลาเดียวกัน ระบบชาร์จที่ปลอดภัย –แบตเตอรี่แบบลิเทียม-ไอออน ที่มีสามารถใช้ได้ถึง 15 ชั่วโมง…

Wonder Boom by UE

WONDER BOOM speaker Bluetooth by UE ลำโพงบลูทูธแบบพกพา วันเดอร์ บูม เปิดประสบการณ์ใหม่ของลำโพงไร้สายที่กันน้ำเข้าได้อย่างแท้จริง พกพาสะดวกไปในทุกพื้นที่ มาพร้อมการเชื่อมต่อแบบบลูทูธ และสีสันให้เลือกตามสไตล์ของคุณ   ระบบกันน้ำและฝุ่น – สามารถอยู่ใต้น้ำได้ไม่เกิน 1 เมตร ภายในเวลา 30 นาที ระบบชาร์จที่ปลอดภัย –แบตเตอรี่แบบลิเทียม-ไอออน ที่มีสามารถใช้ได้ถึง 10 ชั่วโมง และใช้เวลาในการชาร์จ 2.8 ชั่วโมง ระบบเสียงแบบ 360 องศา – อยู่ในย่าน…

Fitbit Launching IONIC

Fitbit Launching IONIC Fitbit จัดแถลงข่าวเปิดตัวสินค้า fitness tracker ใหม่สำหรับปี 2018 นั่นคือ Fitbit Ionic นาฬิกาฟิตเนสสุดทันสมัย ที่มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงาม ตอบบโจทย์ทุกคนได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการใส่ออกกำลังกาย หรือใส่ในชีวิตประจำวัน Ionic มาพร้อมหน้าจอสีทัชสกรีน สายรัดข้อมือที่ถอดและปรับเปลี่ยนได้ตามต้อการ ความสามารถพื้นฐานและฟังก์ชั่นที่มากขึ้นเหนือกว่าที่เคยมีมา ช่วยตอบโจทย์ในการออกกำลังกายได้ ทำให้ผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ในการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็น Coaching ที่ช่วยแนะนำการออกกำลังกายในแบบที่คุณถนัด ระบบ GPS ในตัวที่ช่วยตรวจจับและบันทึกการออกกำลังกายกลางแจ้ง มีเมมโมรี่ในตัวเพื่อบันทึกเพลงไว้ฟังขณะออกกำลังกาย และยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆ รองรับการใช้งานอย่างครบครัน ในงานนี้ Fitbit…

BLC Clearance Sale 2017_24-25 November 2017

BLC Clearance Sale 2017_24-25 November 2017 ผ่านพ้นไปอีก 1 ปี กับงาน Clearance Sale 2017 จาก บันเลือง ชินอินเตอร์ เมื่อวันที่ 24-25 พฤศจิกายน 2560 ที่ขนสินค้ามากมายหลายแบรนด์มาลดราคากันสุดๆ ถูกใจลูกค้าที่มาในงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภท เม้าส์ คีย์บอร์ด หูฟัง ลำโพง เกมส์มิ่ง ปลั๊กไฟ หรือแม้แต่ อุปกรณ์ตรวจจับเพื่อสุขภาพ ทั้งแบรนด์ดังใหญ่ๆ เช่น Logitech, Corsair,…

Fitbit ชวนดูคอนเสิร์ต Sweat16 Tokyo Connection 2017

  Fitbit ชวนร่วมสนุก ลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ต Sweat16 Tokyo Connection 2017 ครั้งแรก..เต็มรูปแบบของการโชว์จาก idol จากประเทศไทย X ศิลปินจากญี่ปุ่น Fitbit ชวนร่วมสนุกกับกิจกรรมง่ายๆ เพียงแค่กด Like และโพส comment ตามกติการ่วมสนุกที่หน้าเพจ facebook ของ Banleong Chininter ได้ทันที ลุ้นรับฟรี!! บัตรชมคอนเสิร์ต จำนวน 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ) ร่วมสนุกและพบกับศิลปินเกิร์ลกรุ๊ป Sweat16 จาก…

FITBIT ชวนกันมาร่วมออกกำลังกายไปกับสาวๆ SWEAT 16!!

FITBIT ชวนกันมาร่วมออกกำลังกายไปกับสาวๆ SWEAT 16!! Fitbit ร่วมจับมือกับศิลปินน้องใหม่ SWEAT 16 จาก “Yoshimoto Entertainment Thailand และ LOVEiS” โดยมีสาวๆ ทั้ง 13 คน เป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ภายใต้คอนเซ็ป “การออกกำลังกาย” ในงาน Sweat16! Sports Day เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2560 เวลา 12.00 – 16.00 น. ณ อาคารเฉลิมราชสุดากีฬาสถาน…

Merry Christmas and Happy New Year 2017

  Merry Christmas and Happy New Year 2017 ใกล้ถึงวันคริสมาสแล้ว…ขอให้ทุกท่านสนุกกับวันคริสมาสนี้ ตลอดจนวันปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ขอให้ทุกท่านมีความสุขมากๆนะค้าาาา…… Merry Christmas and Happy New Year 2017 จากใจ บันเลือง ชินอินเตอร์….^^   https://www.facebook.com/banleongchininter Line@ : Banleong Chininter

Flex 2 Coming Soon

เตรียมพบกับ…Flex 2 ที่จะเปลี่ยนการออกกำลังกายของคุณ ให้สนุกกว่าเดิม เร็วๆนี้…

Fitbit Charge 2

Fitbit Charge 2 ใหม่…กับการออกกำลังกายที่ดีขึ้น ทำให้ทุกจังหวะการเต้นของหัวใจมีความหมายด้วย Fitbit Charge 2 สายรัดข้อมือติดตามอัตราการเต้นของหัวใจและการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมใดในแต่ละวันของคุณ ขณะออกกำลังกายหรือพักผ่อนนอนหลับ Fitbit Charge 2 จะช่วยกระตุ้นให้คุณได้ออกกำลังกายและพัฒนาได้มากขึ้น มาพร้อมกับฟีเจอร์รองรับการออกกำลังกายหลายรูปแบบ และแสดงผลแบบเรียลไทม์  

มาถึงไทยแล้ว ใหม่!! กับ Fitbit Charge2 และ Fitbit Alta Gold

ใหม่!! Fitbit Charge 2 ดีไซน์ใหม่พร้อมสีสันที่เหมาะกับตัวคุณ พร้อมที่จะอยู่กับคุณ ทุกที่ ทุกเวลา… https://www.fitbit.com/th/charge2 และ Fitbit Alta Gold Special Edition ที่เลอค่าด้วยดีไซน์หรูหราขึ้นกว่าเดิม… https://www.fitbit.com/th/lookbook/alta พบกับ fitbit ทั้ง 2 รุ่นใหม่ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไปได้แล้ววันนี้… ตรวจสอบร้านค้าที่จำหน่าย fitbit อย่างเป็นทางการได้ที่ https://www.fitbit.com/th/retailers